วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

เตรียมการผลิต ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่  4

เตรียมการผลิต

1. การนำเข้าเครื่องปอกเปลือก

2. ปอกเปลือกและแร่เนื้อขูดเปลือก

3. ตัดหัว - ท้าย

4. เจาะแกนลูกสับปะรด

5. ลักษณะของสับประรดที่เข้าเครื่องปอกเปลือกแล้ว
ลักษณะของสับปะรดช้ำ

ลักษณะสับปะรดเน่า

ลักษณะสับปะรดแกนขาว


ลักษณะของแกนน้ำตาลกับจุดน้ำตาล

ลูกหัก

ลูกเบิ้ล

เจาะแกนเบี้ยว (Off center)


ไม่ตัดหัวกับไม่ตัดท้าย


ตัดหัวมาน้อย

ตัดท้ายมาน้อย

แกนขวาง

ลูกร้าว

ปอกเปลือกเบี้ยว (Off core)







ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น